Wednesday, 25/11/2020 - 21:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lộc Thắng B

ĐÓN HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG SAU KHI NGHỈ DỊCH CHỐNG COVID - 19

Ngày 4/5/2020 TRƯỜNG TH LỘC THẮNG B ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TẬP SAU KỲ NGHỈ DỊCH

Ngày 4/5/2020 Trường TH Lộc Thắng B đã  tiến hành đón học sinh đi học trở lại  sau kỳ nghĩ chống dịch Covid - 19.

6h sáng tất cả các thầy cô đã có mặt ở trường để đo thân nhiệt  và hướng dẫn học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.

Hình ảnh : Thầy cô giáo rửa tay trước khi vào trường

Học sinh xếp hàng chuẩn bị đo thân nhiệt

Các em học sinh xếp hàng rửa tay trước khi vào lớp.

Sau khi thực hiện việc đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn, học sinh vào lớp và được giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các biện pháp phòng chống bệnh khi ở nhà và ở trường.

Buổi học diễn ra an toàn và nghiêm túc.

Viết bài

QT